Huyện nhà tổ chức cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ngày 13 - 09 - 2017
100%

Ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức cuộc thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

          Dự và chỉ đạo cuộc thi có: Đồng chí Nguyễn Văn Đoan - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi. Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các chi, đảng bộ cơ sở cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

(Đ/c Nguyễn Văn Đoan – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có thí sinh tham gia dự thi)

           Tham gia cuộc thi có 12 thí sinh xuất sắc đến từ 11 chi, đảng bộ trực thuộc được chọn từ vòng sơ khảo. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: kể chuyện và kiến thức. Bằng tình cảm biết ơn vô hạn dành cho vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già kính yêu của dân tộc, các thí sinh tham dự cuộc thi đã đem đến cuộc thi những câu chuyện xúc động về lối sống giản dị, những hy sinh to lớn của Bác Hồ đối với Tổ quốc, dân tộc; tình cảm yêu thương của Bác đối với trẻ nhỏ và đồng bào...

          Những tiết mục thi cùng với những hình ảnh minh họa, cách diễn đạt trôi chảy, tình cảm thể hiện sự thấm nhuần sâu sắc tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời, sau mỗi câu chuyện kể, các thí sinh đều có những liên hệ thực tế đối với cá nhân, đơn vị mình, có quyết tâm học tập và rèn luyện theo tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác. Nhiều thí sinh đã đem đến cuộc thi những câu chuyện xúc động như: thí sinh Nguyễn Thị Toách, giáo viên trường THCS Đoàn Thị Điểm với câu chuyện "Tình yêu của Bác dành cho những khúc hát dân ca"; thí sinh Lê Thị Dinh, chi bộ trường THPT Triệu Quang Phục với câu chuyện "Bác Hồ một tình yêu bao la"; thí sinh Nguyễn Thị Phượng, đơn vị Đảng bộ xã Nghĩa Hiệp với câu chuyện Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng"...

          

                                              (Thí sinh Nguyễn Thị Toách – Đạt giải nhất cuộc thi)

           Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Toách, đơn vị ngành giáo dục; 2 giải nhì cho thí sinh Chu Thị Diệp Lan, đơn vị Đảng bộ Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện và thí sinh Trần Thị Thanh Thế - đơn vị Đảng bộ xã Liêu Xá; thí sinh Đặng Thảo Nguyên- đơn vị ngành giáo dục, Trần Thị Phượng – Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện và Nguyễn Thị Phượng – Đảng bộ xã Nghĩa Hiệp đồng giải ba.

Ý kiến bạn đọc

  Tin mới nhất

  Quyết định Công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực thuộc lĩnh vực quản lý nhà...(19/01/2021 4:28 CH)

  “An cư, lập nghiệp” từ nguồn vốn ưu đãi của Ngân hàng CSXH.(15/06/2020 8:20 SA)

  Tổ chức “chợ nhân đạo 0 đồng” cho hộ nghèo(13/05/2020 1:53 CH)

  Cuộc thi trắc nghiệm "tìm hiểu 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng"(09/04/2020 2:43 CH)

  Công nhận xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2019(15/01/2020 1:59 CH)

  Công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của...(02/01/2020 2:25 CH)

  Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Mỹ nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử...(15/05/2019 2:47 CH)

  VIỆN KIỂM SÁT- TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN YÊN MỸ LÀM TỐT CÔNG TÁC PHỐI HỢP (18/03/2019 3:23 CH)

  °
  255 người đang online