Trường mầm non Hoàn Long đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Đăng ngày 20 - 06 - 2018

Ngày 22/5/2018, xã Hoàn Long tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hưng Yên; ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tặng - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, đồng chí Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện.

( Đồng chí Đỗ Văn Khải - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hưng Yên trao bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2)

Trường mầm non Hoàn Long được thành lập từ năm 2003. Được sự quan tâm của các cấp chính quyền và xã hội hóa từ phụ huynh, năm học vừa qua, từ chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, trường mầm non Hoàn Long được đầu tư xây dựng 19 phòng học và phòng chức năng với tổng kinh phí hơn 14,2 tỷ đồng. Trong đó, nguồn kinh phí xã hội hóa gần 13 tỷ đồng.

( Ảnh: Đồng chí Đào Thị Hiền - PCT UBND huyện phát biểu chúc mừng)

Trường có khuôn viên khang trang sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu vui chơi cho trẻ. 100% trẻ được khám định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng. Bên cạnh đó, nhà trường quan tâm đến chất lượng giáo viên, 100% giáo viên đều đạt chuẩn, tỷ lệ trên chuẩn 75%.

Với những thành quả trong giáo dục, trường mầm non Hoàn Long đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

(Tiết mục múa “Cô giáo về Bản” của cô và trò Trường MN Hoàn Long)

Phát biểu tại lễ đón bằng công nhận Trường MN Hoàn Long đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đồng chí Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, những thành tích Trương MN Hoàn Long đã đạt được trong những năm vừa qua. Quyết định của UBND tỉnh công nhận trường MN Hoàn Long đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 là niềm vinh dự, tự hào khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Được đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia là sự ghi nhận những cố gắng to lớn của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục. Và đây cũng sẽ là nguồn động viên để nhà trường nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, góp phần vào sự nghiệp “ trồng người” của đất nước.