Đăng ngày 29 - 10 - 2020

Ngày 29/10, UBND huyện đã tổ chức tiếp nhận 70 xe thu gom rác do siêu thị Lan Chi, Công ty cổ phần khu công nghiệp Minh Châu trao tặng nhằm góp phần trang bị phương tiện thu gom rác trên địa bàn. Dự tiếp nhận xe có Đồng chí Đặng Xuân Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện

Từ đầu năm 2020 đến nay,  huyện ta đã tiếp nhận trên 250 xe thu gom rác được ủng hộ từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Việc các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ xe chở rác góp phần phục vụ việc thu gom rác thải sinh hoạt, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao tiêu chí môi trường trong xây dựng huyện nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận đồng chí Đặng Xuân Lương, chủ tịch UBND huyện đánh giá đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Siêu thị Lan Chi, Công ty cổ phần khu công nghiệp Minh Châu chung tay cùng huyện trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường.

(Đồng chí Đặng Xuân Lương – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ tiếp nhận 30 xe thu gom rác của Cty TNHH Lan Chi )

(Đồng chí Đặng Xuân Lương – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ tiếp nhận 40  xe thu gom rác của Cty Cổ phần Khu công nghiệp Minh Châu)

Ngay sau khi tiếp nhận, 70 xe gom rác đã được bàn giao về cho các xã Việt Cường, Minh Châu, Thị trấn Yên Mỹ, Tân Lập.