Bí thư tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên ở Thị trấn Yên Mỹ

Đăng ngày 04 - 02 - 2020

Trong không khí phấn khởi chào đón xuân Canh Tý, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, ngày 1/2, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã về trao tặng huy hiệu 45 năm Đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Phách - nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên, Thái Nguyên và các đảng viên ở Đảng bộ thị trấn Yên Mỹ.

Cùng dự lễ có các đồng chí trong BTV tỉnh ủy: đồng chí Lê Văn Hưng - Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Toản - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy.

Ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Vui - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

(Ảnh: đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng huy hiệu 45 năm Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Phách - nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên, Thái Nguyên)

(Ảnh: Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở Thị trấn Yên Mỹ đợt 3/2)

(Ảnh: Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu chúc mừng)

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Phách - nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên, Thái Nguyên và các đảng viên ở Đảng bộ thị trấn Yên Mỹ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; khẳng định đây không chỉ là vinh dự của bản thân các đồng chí và gia đình, mà còn là vinh dự của địa phương; mong rằng, nhận phần thưởng cao quý này, các đồng chí phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau học tập, noi theo.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Phách - nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên, Thái Nguyên)

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đình Phách - nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên, Thái Nguyên phát biểu cảm tưởng)

Đợt 3/2 này, đảng bộ thị trấn Yên Mỹ có 14 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó, đảng viên Trần Văn Huân, chi bộ thôn Nghĩa Trang nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng.