Công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy xã Đồng Than

Đăng ngày 19 - 08 - 2020

Ngày 14/8, Ban thường vụ Đảng ủy xã Đồng Than tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Lê Huy Dũng - HUV - Chánh thanh tra nhà nước huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đồng Than, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Xuân Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Vui - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy điều động, chỉ định đồng chí Lê Huy Dũng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đồng Than nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Đoan đề nghị: trên cương vị mới, đồng chí Lê Huy Dũng tiếp tục phát huy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực cố gắng cùng cấp ủy xã Đồng Than thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đề ra.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện trao quyết định của Ban thường vụ huyện ủy cho đồng chí Lê Huy Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Than)

Đồng chí Lê Huy Dũng - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Than cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy, hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục đổi mới, đoàn kết, góp phần đưa xã Đồng Than phát triển toàn diện, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.