Ba trường hợp nghi vi rút Corona xuất viện

        Chiều ngày 11/2, 3 trường hợp công dân người Trung Quốc được cách ly, theo dõi virus corona ở Trung tâm y tế huyện đã được xuất viện trong điều kiện sức khỏe ổn định, không ho, không sốt.

       3 người này đều là lao động nữ đang làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc ở Hưng Yên về Trung Quốc ăn tết và trở lại Hưng Yên từ ngày 29-31/1/2020.

     Cụ thể, chị S., nữ giới, sinh năm 1984, làm việc tại Công ty TNHH Minghui ở KCN Phố Nối A (Văn Lâm), tạm trú tại nhà dân cho thuê ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ. Chị L., sinh năm 1987, làm việc tại Công ty TNHH Giầy Ngọc Tề ở KCN Phố Nối B (Yên Mỹ), tạm trú tại công ty; chị T., sinh năm 1990, làm việc tại Công ty TNHH Dệt nhuộm Jasan (Việt Nam) ở KCN Phố Nối B (Yên Mỹ), tạm trú tại công ty.

       Cả 3 trường hợp trên được đưa đến Trung tâm y tế huyện Yên Mỹ từ ngày 4/2 để cách ly, theo dõi tình trạng sức khỏe. Sau 14 ngày nhập cảnh vào Việt Nam, 3 nữ công dân người Trung Quốc trên không có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, tình trạng sức khỏe ổn định, không sốt, không ho và đã được Trung tâm y tế làm thủ tục xuất viện.

     

Thành Luân - Đài truyền thanh huyện