Viện kiểm sát nhân dân huyện Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 – 26/7/2020)

       Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân ( 26/7/1960 – 26/7/2020).Tham dự lễ có lãnh đạo các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ nhân viên VKSND huyện cùng các cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kì.

       Trong suốt 60 năm qua, cùng với ngành KSND trong cả nước thực hiện lời dạy của của Bác Hồ với ngành kiểm sát: Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn. Các thế hệ  cán bộ, nhân viên VKSND huyện đã không ngừng học hỏi, nỗ lực cống hiến, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong hoạt động kiểm sát việc tuân theo pháp luật, thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp.

         Từ chỗ ban đầu chỉ mới có 05 cán bộ, nhân viên đến nay VKSND huyện đã có 13 cán bộ, nhân viên đảm bảo trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay. Thời gian qua, ngành Kiểm sát nhân dân huyện đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc các nghị quyết của các cấp về công tác đấu tranh phòng, chống vi phạm và tội phạm; nỗ lực triển khai, thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp, tạo được sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt công tác, nhất là nhiệm vụ phòng, chống oan, sai, chống bỏ lọt tội phạm, đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

      Buổi  gặp mặt là dịp để cán bộ, nhân vien VKSND huyện ôn lại chặng đường hình thành và phát triển vững bước đi lên, hòa chung vào thành tích chung của ngành kiểm sát trong cả nước, để phát huy hơn nữa thành tích đã được góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Nguyễn Chung - Đài truyền thanh huyện