Khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Mỹ lần thứ V năm 2017

Đăng ngày 13 - 11 - 2017
100%

          Ngày 5/11/2017, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V.

        Dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo đại hội TDTT cấp tỉnh; lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

       Ở huyện có: đồng chí Nguyễn Văn Đoan - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Trần Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

        Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngập tràn cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu. Ngay từ 7 giờ sáng, các khối diễu hành trong trang phục chỉnh tề, nghiêm trang đã tập trung đông đủ tại Sân Nhà văn hóa trung tâm huyện để tham dự lễ khai mạc.

        Lễ khai mạc được mở màn với phần diễu hành biểu dương lực lượng trong một khí thế trang nghiêm hoành tráng. Khối rước cờ Tổ quốc, cờ thể dục thể thao, kiệu Bác Hồ và đội hồng kỳ lần lượt được rước qua lễ đài. Tiếp đó là diễu hành của 37 khối đại diện cho lực lượng vũ trang, các tầng lớp công nhân, nông dân, trí thức, y tế, giáo dục… và các xã, thị trấn với trên 1.800 người tham gia biểu dương lực lượng, thể hiện khí thế của một vùng quê giàu truyền thống anh hùng, yêu nước và tinh thần thể thao.

                                         (Ảnh: Khối LLVT huyện diễu hành biểu dương lực lượng)

                                       (Ảnh: Toàn cảnh Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện )

         Sau lễ diễu hành, biểu dương lực lượng là nghi lễ thắp lửa truyền thống. Ngọn đuốc thiêng tiếp lửa được 3 vận động viên tiêu biểu của huyện nhà chuyển tới đài lửa và được đồng chí Nguyễn Văn Đoan - TUV - Bí thư Huyện ủy thắp sáng ngọn đuốc của Đại hội.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Đoan – TUV – Bí thư Huyện ủy thắp ngọn đuốc truyền thống)

       Phát biểu tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V, đồng chí Đào Thị Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội nhấn mạnh: “Đại hội TDTT huyện lần thứ V có ý nghĩa chính trị, xã hội lớn, thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân. Đại hội là dịp biểu dương lực lượng, tinh thần ý chí, sức mạnh toàn dân, qua đó, phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh tặng hoa chúc mừng)

          Ngay sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Đào Thị Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng hoa chúc mừng Đại hội. Tiếp đó là lời tuyên thệ của đại diện vận động viên và trọng tài. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đã tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Đại hội.

         Một trong những điểm nhấn của Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ V đã để lại ấn tượng sâu sắc đó là các màn biểu diễn võ thuật của 500 môn sinh của Võ đường Tùng Nguyên; phần múa đồng diễn của 500 em học sinh Trường THPT Yên Mỹ diễn ra trong cảm xúc thăng hoa và những tràng vỗ tay vang dội của hàng nghìn người có mặt trên sân Nhà văn hóa trung tâm huyện. Đây cũng là lời chào mừng thành công của Lễ khai khai mạc, mở màn cho một Đại hội TDTT huyện Yên Mỹ lần thứ V thành công tốt đẹp.

                                         (Ảnh: Màn đồng diễn võ thuật chào mừng Lễ khai mạc Đại hội)

Tin mới nhất

Giải cầu lông mở rộng chào mừng 90 năm thành lập Đảng (04/02/2020 9:07 SA)

Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện hè năm 2019(02/08/2019 2:04 CH)

Yên Mỹ: Tổ chức giải bóng đá công nhân viên chức, người lao động huyện(27/05/2019 1:38 CH)

Giải bóng bàn chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(20/05/2019 10:29 SA)

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mỹ Phát động “Tháng công nhân và tháng An toàn vệ sinh lao động” năm...(17/05/2019 3:22 CH)

Đình Yến Đô xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ đón bằng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp tỉnh(17/05/2019 3:17 CH)

°
186 người đang online