Đại tá Nguyễn Chí Công trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành

Đăng ngày 02 - 10 - 2019

Ngày 01/10, đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã về trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho đảng viên Đặng Gia Dự, thôn Ông Tố, Thị trấn Yên Mỹ.

Cùng dự lễ trao tặng huy hiệu đảng còn có: đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Vui - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của đảng viên Đặng Gia Dự đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; khẳng định đây không chỉ là vinh dự của bản thân đồng chí và gia đình, mà còn là vinh dự của địa phương; mong rằng, nhận phần thưởng cao quý này, các đồng chí phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau học tập, noi theo.

(Ảnh: Đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành Đặng Gia Dự)

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực huyện ủy cũng đã về trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Bộ, cũng thuộc chi bộ thôn Ông Tố, thị trấn Yên Mỹ. Trao tặng huy hiệu đảng, phát biểu chúc mừng, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy mong muốn đảng viên Phạm Văn Bộ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục gương mẫu dạy bảo con cháu, xây dựng quê hương Thị trấn Yên Mỹ nói riêng, huyện Yên  Mỹ nói chung ngày càng giàu đẹp.

Đợt 2/9 này, toàn huyện có 83 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Nhân dịp này, các Đảng bộ cơ sở đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên.