Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện hè năm 2019

Đăng ngày 02 - 08 - 2019

Ngày 31/7, tại hội trường Huyện ủy - UBND huyện, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện tổ chức Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện hè năm 2019.

Dự khai mạc liên hoan có: đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Đình Núi - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè huyện.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan)

Tham dự liên hoan có 49 tiết mục của hơn 200 ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ nhí đến từ 17 xã, thị trấn trong toàn huyện. Do có sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục biểu diễn, múa phụ họa đã đem đến liên hoan nhiều màn diễn, tiết mục ấn tượng.

Các tiết mục tham gia với nhiều thể loại như hát đơn ca, tốp ca, chơi đàn oocgan, múa và kể chuyện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, thầy cô, mái trường, tình yêu biển đảo quê hương… Nhiều tiết mục hay, gây ấn tượng, được chuẩn bị công phu như: tiết mục hát múa “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” của đơn vị Thị trấn Yên Mỹ, kể chuyện “Kim Đồng người anh hùng nhỏ tuổi” của đơn vị xã Nghĩa Hiệp, hát múa “Việt Nam quê hương tôi” đơn vị xã Giai Phạm...

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Yên Phú; giải nhì cho đơn vị xã Tân Lập, Yên Hòa và Liêu Xá.