Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 huyện tiếp nhận gần 4,8 tấn gạo

Đăng ngày 17 - 04 - 2020

Sáng ngày 16/4, Liên Đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID 19 huyện trao tặng 4,8 tấn gạo cho các đối tượng hộ nghèo.  Về dự trao tặng có đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Đồng chí Phạm Thị Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy  - Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy – Chủ tịch MTTQ VN tỉnh , lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Đoan – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện, đồng chí Đặng Xuân Lương- Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID 19 huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tặng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban dân vận– Chủ tịch MTTQ VN huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện, đại diện đơn vị ủng hộ công ty TNHH TAKAGI.

Tại điểm tiếp nhận lãnh đạo huyện, lãnh đạo Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID 19 huyện đã tiếp nhận 4,8 tấn gạo do công ty TNHH TAKAGI  hỗ trợ. Công ty TNHH TAKAGI là một công ty chuyên về thiết bị lọc nước có trụ sở tại Khu công nghiệp Thăng Long II, thời gian qua công ty thường xuyên có những đóng góp cho công tác xây dựng nông thôn mới, cũng như quan tâm chăm lo đến những đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện ta bằng những việc làm thiết thực như tặng trang thiết bị cho các nhà trường, tặng gạch xây dựng hệ thống thoát nước, trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoan – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện khẳng định, sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thể hiện sự đồng thuận, đồng lòng của nhân dân với các chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủ, của tỉnh, của huyện. Đồng chí cũng cám ơn các cấp lãnh đạo tỉnh, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn đã chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương phòng chống dịch COVID 19.

Ngay tại buổi tiếp nhận lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ, các đồng chí lãnh đạo huyện, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID 19 huyện đã trao quà và gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng hộ nghèo của 4 xã Trung Hưng,  Minh Châu, Giai Phạm, Liêu Xá.

Việc hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo đã tạo thêm động lực, nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn huyện .