Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Đoan tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đơn vị bầu cử số 7

Đăng ngày 12 - 05 - 2021

Sáng 8/5, tại hội trường UBND xã Yên Phú, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh khóa XVII và đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 07 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

Dự buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã Yên Phú, Yên Hòa, Việt Cường có ông Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch UBBC huyện; ông Nguyễn Tiến Vui - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện.

Cùng tham gia buổi tiếp xúc cử tri có: ông Lê Hữu Tùng - HUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện; ông Nguyễn Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy xã Yên Hòa; bà Phạm Lan Anh, hộ sản xuất xã Minh Châu; bà Lê Thị Khánh - công chức văn phòng UBND huyện; ông Trần Văn Tráng - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Yên Hòa; ông Đỗ Hồng Văn - cán bộ huyện đoàn Yên Mỹ.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, 8 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT của huyện. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội.

Cử tri 3 xã Yên Phú, Yên Hòa và Việt Cường đều đồng tình, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn, những người ứng cử nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh và huyện sẽ thực hiện hiệu quả chương trình hành động của mình, là cầu nối đưa ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, của nhân dân tới HĐND tỉnh, HĐND huyện tại các kỳ họp, tham gia ý kiến để các cấp quan tâm giải quyết những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, ô nhiễm môi trường, chăm lo tới công tác giáo dục trên địa bàn…

Thay mặt những người ứng cử, ông Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX trân trọng tiếp thu ý kiến, đóng góp, kiến nghị của các cử tri. Đồng thời khẳng định, các ứng cử viên sẽ bổ sung thêm vào Chương trình hành động của mình với mục tiêu thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ chính trị mà tỉnh, huyện đã đề ra. Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Đoan hứa trước cử tri sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, nếu trở thành người đại biểu dân cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện, không ngừng học tập, rèn luyện, thường xuyên, thực hiện tốt vai trò nêu gương, thực hiện phương châm gần dân, sát dân; lắng nghe, tiếp thu, tổng hợp đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, của cử tri truyền tải đến HĐND tỉnh và huyện, các cấp có thẩm quyền để làm tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, góp phần xây dựng huyện Yên Mỹ ngày càng phát triển bền vững.

(Ông Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trình bày chương trình hành động trước cử tri 3 xã Yên Phú, Yên Hòa và Việt Cường, thuộc đơn vị bầu cử số 7 HĐND huyện khóa XX)