Lãnh huyện dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh & các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 27 - 07 - 2022
100%

Ngày 27/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đông đảo nhân dân huyện nhà đã tổ chức dâng hương tại nhà tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, nhà tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình, Đền tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ

Dự Lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Phó Bí thư TT huyện ủy, cùng  các đồng chí ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã vào dâng hương tại khu Nhà tưởng niệm Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh ở xã Giai Phạm, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Đảng viên cộng sản kiên cường, suốt đời chiến đấu vì lý tưởng độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo của Đảng.

Dâng hương tưởng niệm Trung tướng Nguyễn Bình,vị tướng quân tài ba mưu lược, quyết đoán, dũng cảm, lập nhiều chiến công xuất sắc…Với những cống hiến to lớn cho Tổ quốc, Trung tướng Nguyễn Bình được Đảng và Nhà nước truy tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Huân chương Hồ Chí Minh và Huân chương Quân công hạng Nhất.

Tiếp đó, đoàn đã lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đền tưởng niệm các anh hùng Liệt Sỹ. Tại buổi lễ với lòng thành kính, tri ân sâu sắc, đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh của lớp cha anh đi trước.

          Nguyễn Chung – Trung tâm Văn hóa & truyền thanh huyện

Tin mới nhất

KHU DI TÍCH HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG - HƯNG YÊN(22/07/2011 2:28 CH)

Lịch sử - Văn hóa(21/06/2011 2:26 CH)

°
598 người đang online