Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

      Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 1/6, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND huyện đã tổ chức đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

       Đồng chí Nguyễn Văn Đoan - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Hiệp. Cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, công ty Bảo Việt Hưng Yên.

      Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Đoan đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Hiệp. Cũng dịp này, Công ty Bảo Việt Hưng Yên hỗ trợ trao tặng 100 chiếc cặp sách, động viên các em tới trường.

       

         (Ảnh: Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Đoan tặng quà cho thiếu nhi xã Nghĩa Hiệp)

       Đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Quý - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã về tặng quà và chúc tết thiếu nhi các cháu trường Mầm non xã Thanh Long & trường Tiểu Học Thanh Long

       Đồng chí Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi của trường mầm non, trường TH & THCS Minh Châu.

       Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND đã tặng quà, động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đề nghị chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa, kịp thời hỗ trợ động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; làm tốt công tác xã hội hóa xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị vui chơi cho các cháu thiếu nhi, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích.

     

     (Ảnh: Đồng chí Đào Thị Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Minh Châu)

Thành Luân - Đài truyền thanh huyện